Contactor LS Và Ứng Dụng Cần Biết

Thông số Contactor LS

Contactor 3 pha LS hay còn được gọi là khởi động từ là khí cụ làm nhiệm vụ đóng ngắt mạch điện tự động khi xuất hiện dòng quá tải. Thông số cụ thể của Contactor LS

+ Ui: – điện áp cách điện: là tham số chịu được của Contactor, nếu dòng điện vượt quá con số này thì Contactor không còn được đảm bảo an toàn khi hoạt động.

+ Uimp- điện áp xung: là tham số chịu được contactor. Với contactor 3 pha LS điện áp này ở dạng hình SIN – nhưng có các đỉnh xung nhọn.

+ Ue – giải điện áp hoạt động của Contactor tức là dòng mà nó chịu đựng được. Trường trên mỗi Contactor ghi rõ      dải dòng và và áp làm việc mà nó chịu đựng được.

+ In – là dòng điện chạy qua tiếp điểm chính của contactor.

+ Icu – dòng điện ngắn mạch – là dòng điệnh mà contactor cho dòng điện quá tải đi qua trong vòng 1 giây. Thông số này cũng sẽ được ghi sẵn trên sản phẩm.

+ Uax- là điện áp cuộn hút, tức là mạch điều khiển mà ta chọn.

Contactor 3 pha LS dùng để làm gì?

Sử dụng cho dòng điện 3 pha dành cho các dòng công suất tải lớn, động cơ lớn. Contactor nguồn điều khiển là dòng xoay chiều điện áp cao.

+ Ứng dụng trong vận hành động cơ, thiết bị điện nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất và sử dụng điện.

+ Ứng dụng trong sản xuất đóng gói sản phẩm, ép nhựa.

+ Contactor là thiết bị ứng dụng trong các ngành công nghiệp tự động hóa.

Mua contactor 3 pha LS ở đâu?

Là dòng sản phẩm công suất lớn dành riêng cho ứng dụng trong các ngành công nghiệp nên khó mua tại các cửa hàng diện dân dụng. Những đại lý chính hãng hoặc chuyên các dòng điện lớn mới cung cấp sản phẩm contactor 3 pha LS cùng sản phẩm chính hãng LS khác.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và được tư vấn lựa chọn thiết bị điện LS

phù hợp với nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 755 655

Contact Me on Zalo